Công ty Cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn là một trong những công ty thương mại hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm xe chuyên dùng như: Xe ô tô tải (có cần cẩu), xe ô tô chở rác, xe nâng đầu chở máy công trình, xe xi téc chở nước  xăng dầu, xe quét hút…

Một trong những yếu tố làm lên sự thành công của Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn (VHC) như ngày hôm nay là việc Liên doanh với Công ty TNHH DK Vina Motor (DK vina) – Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và chế tạo xe chuyên dùng theo tiêu chuẩn và công nghệ của Hàn Quốc.

Chúng tôi, DK- VHC luôn luôn nỗ lực, phấn đấu, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, sáng tạo, đổi mới và cải tiến về kỹ thuật công nghệ để mang lại những sản phẩm chất lượng, lợi ích tối đa cho đối tác và khách hàng.

Để mở rộng và đa dạng hoạt động kinh doanh. Vào năm 2015, DK-VHC đã tiến hành đàm phán với Công ty TNHH Kanglim – Hàn Quốc trở thành nhà nhập khẩu phân phối độc quyền sản phẩm cẩu tự hành thương hiệu Kanglim tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm cẩu tự hành Kanglim của chúng tôi đa dạng về tải trọng. Trải dài từ phân khúc cẩu 2,5 tấn – 20 tấn. Đáp ứng được mọi nhu cầu và tiêu chuẩn khắt khe nhất tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm cẩu tự hành Kanglim phổ biến nhất bao gồm:

  • Cẩu tự hành Kanglim 2,5 tấn – Model: KS630
  • Cẩu tự hành Kanglim 3 tấn – Model: KS830
  • Cẩu tự hành Kanglim 5 tấn – Model: KS1050
  • Cẩu tự hành Kanglim 7 tấn – Model: KS1250
  • Cẩu tự hành Kanglim 8 tấn – Model: KS2056
  • Cẩu tự hành Kanglim 10 tấn – Model: KS2605
  • Cẩu tự hành Kanglim 12 tấn – Model: KS2825
  • Cẩu tự hành Kanglim 15 tấn – Model: KS5206

Sau hơn 5 năm làm thương hiệu và phát triển thị trường. Đến nay cẩu tự hành Kanglim do DK-VHC phân phối đã dần chiếm lĩnh được thị trường và được các đối tác, khách hàng trong nước tin tưởng sử dụng ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Khẳng định được thương hiệu cẩu Kanglim – cẩu tự hành số 1 Hàn Quốc !

Chúng tôi xin được gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công và phát triển vững mạnh trên con đường kinh doanh.

Trân trọng !