×

KANGLIM VIỆT NAM

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP thiết bị chuyên dụng Việt Hàn (VHC) là một trong những công ty thương mại hàng đầu tại Việt Nam chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm xe chuyên dụng phục vụ ngành môi trường, ngành xây dựng và một số ngành khác. Một trọng những yếu tố làm nên sự thành công của  VHC như ngày hôm nay là việc Liên doanh với Công ty TNHH DK Vina Motor (DK Vina) – Một công ty vốn nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và chế tạo xe môi trường theo tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc.

Để mở rộng và đa dạng hoạt động kinh doanh, vào năm 2015 Chúng tôi đã tiến hành đàm phán với Công ty TNHH Kanglim – Hàn Quốc, nhập khẩu sản phẩm cẩu tự hành thương hiệu Kanglim về thị trường Việt Nam để phân phối. Sau hơn 4 năm làm thương hiệu và phát triển thị trường, đến nay cần cẩu Kanglim do DK-VHC phân phối đã dần chiếm lĩnh được thị trường và được các đối tác, khách hàng trong nước biết đến ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

• Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và xuất nhập khẩu xe chuyên dụng phục vụ ngành môi trường, xây dựng và các ngành khác…
• Tập trung phấn đấu để có tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững trong nhiều năm kế tiếp.
• Tạo dựng niềm tin, sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu của công ty.

Sứ mệnh

• Tạo ra những sản phẩm hiện đại, bền bỉ và thẩm mỹ nhằm nâng cao chất lượng môi trường, chất lượng cuộc sống của người sử dụng để trở thành thương hiệu uy tín trên lãnh thổ Việt Nam.
• Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác đồng thời tạo môi trường thuận lợi nhất để nhân viên phát triển về năng lực bản thân cũng như sự nghiệp lâu dài.
• Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực có phẩm chất tốt góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và nền công nghiệp môi trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Sự “Hài lòng” và Sự “Tín nhiệm” của Khách hàng là mục tiêu định hướng cho sự phát triển của Công ty. Đây là những mục tiêu mà cán bộ công nhân viên cần phấn đấu đạt được góp phần tạo dựng văn hoá công ty và là nền tảng cho các quy tắc ứng xử của công ty chúng tôi.

THƯ NGỎ

Thân gửi Quý khách hàng và Quý Đại lý

Với khẩu hiệu “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” sản phẩm của Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước và thương hiệu DK-VHC trở thành đối tác lâu dài mà các công ty hoạt động trong lĩnh môi trường, xây dựng…thường xuyên lựa chọn.

Chúng tôi (DK-VHC) coi sứ mệnh của mình là phụng sự xã hội, gìn giữ môi trường ngày một Xanh Sạch hơn và một xã hội ngày càng văn minh hơn. Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực môi trường gồm có: Xe cuốn ép rác, xe chở rác thùng rời (Xe Hooklift), xe quyét hút, xe hút bùn hút bể phốt, xe tưới cây rửa đường

Với kinh nghiệm thực tế sản xuất cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, máy móc thiết bị hiện đại, Liên doanh DK & VHC cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để đáp ứng nhu cầu và lợi ích của khách hàng, đối tác.

TINH THẦN VIỆT HÀN

ĐAM MÊ

Chúng tôi luôn mơ ước lớn và làm mọi thứ có thể, để biến giấc mơ trở thành hiện thực.

THỬ THÁCH

Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao và cố gắng đương đầu với thử thách để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mọi nơi trên thế giới. Không có thử thách nào là quá lớn khi thử thách đó là nhằm thỏa mãn khách hàng của chúng tôi.

CỐNG HIẾN

Với sự tôn trọng sâu sắc với tất cả mọi người, chúng tôi tiếp cận công việc với sự cởi mở và chân thực, một sự cống hiến thật sự để hoàn thành những trách nhiệm xã hội của chúng tôi.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

SÁNG TẠO & KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Chúng tôi là những người hoàn hảo trong chất lượng công việc, trọng tâm của chúng tôi được chốt lại ngắn gọn trong các chữ: “Khéo léo, Đổi mới và Không ngừng cải tiến (Kaizen)” thông qua việc “Nhìn tận mắt, làm tận tay” (Genchi – Genbutsu).


TỐC ĐỘ

Chúng tôi lường trước được thay đổi, đưa ra quyết định hiệu quả và nhanh chóng tiến tới hành động.


LÀM VIỆC NHÓM

Chúng tôi liên tục tiến hành đào tạo nguồn nhân lực của mình và mở rộng sự giao tiếp để phát huy tối đa năng lực cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm.

HỖ TRỢ TỔNG THỂ

Kanglim Việt Nam tư vấn hỗ trợ tổng thể về sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi không ngừng xây dựng lòng tin để trở thành “Bạn đồng hành của khách hàng và đối tác”

Tư vấn giải pháp tổng thể về sản phẩm tới khách hàng

Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác

© Bản quyền thuộc về kanglim.vn - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
×
Liên hệ : 0903 307 333